Với xu hướng phát triển kinh tế hiện nay thì ai cũng muốn gia đình mình sở hữu những căn nhà đẹp, đầy đủ tiện ích từ không gian ngoại thất cho đến nội thất. Nhưng để có được một không gian sống đẹp đòi hỏi rất nhiều yếu tố từ việc thiết kế ngoại thất cho đến việc sắp xếp vị trí của đồ dùng nội thất, cách phối màu, ánh sáng,… thì không phải là điều dễ dàng. Và đó cũng chính là lý do mà Kiến trúc * NHÀ PHƯƠNG ĐÔNG * được thành lập để giúp bạn kiến tạo nên những giá trị đích thực của cuộc sống.

Được thành lập từ năm 2016, chúng tôi của hiện tại đã và đang sở hữu những “hạt nhân” có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Với đôi bàn tay khéo léo, khối óc sáng tạo cao của đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư lành nghề kết hợp cùng với hệ thống máy móc tiên tiến được đầu tư kỹ lưỡng sẽ mang tới cho bạn những bộ hồ sơ đẹp, hoàn hảo và chi tiết nhất. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng của các bộ hồ sơ và điều này đã được chứng minh thông qua các dự án thực tế mà Công ty Kiến trúc * NHÀ PHƯƠNG ĐÔNG * đã làm. Với những nỗ lực mà chúng tôi đã cống hiến mà thương hiệu * NHÀ PHƯƠNG ĐÔNG * luôn nhận được sự tín nhiệm của khách hàng.

Chính nhờ vào đội ngũ lãnh đạo, quản lý giỏi cùng với đó là đội ngũ nhân sự có nhiều năm kinh nghiệm thì đây chính là niềm tự hào vô cùng lớn của chúng tôi. Với việc luôn phát triển công ty theo tầm nhìn chiến lược – đạo đức nghề nghiệp mà thương hiệu Công ty Kiến trúc và xây dựng Nhà Phương Đông đã vượt qua biết bao thách thức để có được những thành tựu vô cùng lớn như hiện nay.

Chúng tôi cung cấp đa dạng các dịch vụ trong ngành Kiến trúc – Xây dựng: tư vấn thiết kế – thi công, thiết kế nhà phố – biệt thự – lâu đài – khách sạn – …, thi công nhà phố – biệt thự – lâu đài – khách sạn – …, thiết kế – thiết kế nội thất, thiết kế cảnh quan sân vườn,… theo đúng chuẩn phong thủy. Với hơn 1000 công trình lớn nhỏ thì thương hiệu Công ty Kiến trúc Nhà Phương Đông có thể chứng minh phần nào năng lực chuyên môn mà chúng tôi đã mang lại cho các chủ đầu tư trong và ngoài nước của mình.

Với mục tiêu phát triển thương hiệu trở nên mạnh mẽ hơn trong tương lai, chúng tôi đã và đang xây dựng cho mình một hệ thống nhân sự nòng cốt cùng với đó là phát triển mạnh thêm mảng công nghệ để phục vụ khách hàng tốt hơn với thời gian giao hồ sơ thiết kế một cách nhanh chóng nhất có thể. Bên cạnh việc phát triển hệ thống nhân sự và kỹ thuật công nghệ, chúng tôi cũng muốn mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp với quy trình làm việc – báo giá công khai, minh bạch, rõ ràng để từ đó chúng ta sẽ có những tiếng nói chung và cùng kiến tạo nên những giá trị sống đích thực với tình hình phát triển chung của thời đại!